previous arrow
next arrow
PlayPause
Slider

Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng

Congtykh tại Quảng Ninh chuyên tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng uy tín, cung cấp quy trình tổ chức hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý.

Từ xa xưa đến nay, mỗi địa phương đều có những phong tục tập quán khác nhau cũng như ý nghĩa lịch sử, văn hóa lễ hội truyền thống là khác nhau. Vì thế việc tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các cơ quan tổ chức, người dân và những người tham quan du lịch.

to-chuc-su-kien-cong-dong

 

Ở mỗi vùng miền , mỗi lễ hội đều có những nét độc đáo riêng, nên để tổ chức sự kiện cộng đồng thành công thì đòi hỏi bạn phải là người có sự am hiểu sâu sắc, tường tận về văn hóa của địa phương đó. Và vấn đề đặt ra cho những người làm tổ chức lễ hội cộng đồng là làm sao để vẫn giữ được những nét truyền thống kết hợp với những xu hướng mới để cho lễ hội được độc đáo, ấn tượng và hấp dẫn mọi người hơn.

to-chuc-su-kien-cong-dong

Congtykh  là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ hội kiện cộng đồng. Congtykh là nơi hội tụ những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ hội cộng đồng, chúng tôi hiểu rõ hơn về giá trị lịch sử và tính nhân văn của các sự kiện đó. Điều này giúp rất nhiều cho việc lên ý tưởng, lập lên được những kịch bản và thi công dàn dựng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

to-chuc-su-kien-cong-dong

Congtykh chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng trọn gói:

  • Xây dựng kịch bản chi tiết,cụ thể có sức hấp dẫn, độc đáo và đầy sáng tạo
  • Giấy phép tổ chức thực hiện đầy đủ và đúng pháp lý
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp( nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, thiết kế in ấn banner…)
  • Cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp(người mẫu , lễ tân, nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ, quay phim, chụp ảnh, múa lân…)
  • Giữ trật tự an ninh trong toàn bộ lễ hội
  • Tiết kiệm chi phí tổ chức                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Đến với  congtykh để được tư vấn tận tình và thực hiện chương trình hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý.