previous arrow
next arrow
PlayPause
Slider

Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Quảng Ninh – Việt Nam 2017

Nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 49) giành chiến thắng đêm chung kết chương trình Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Quảng Ninh – Việt Nam 2017 vào tối 8/7 tại Quảng Ninh.

Trải qua các vòng thi trang phục công sở, áo dài và dạ hội, nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc với gương mặt xinh đẹp, lối ứng xử thông minh đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Quảng Ninh – Việt Nam 2017.

Trong đêm Chung kết, Bảo Ngọc vượt trội hơn 26 thí sinh trong các phần thi và thể hiện phong thái tự tin khi biểu diễn trên sân khấu.

Bảo Ngọc trả lời ứng xử với câu hỏi từ Hoa hậu Đền hùng Giáng My: Mỗi doanh nhân chúng ta đều có một ước mơ và lúc này đứng trên sân khấu bạn mơ ước điều gì? Người đẹp Bảo Ngọc tự tin trả lời: “Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ và cố gắng thực hiện giấc mơ ấy. Nếu được một điều ước, tôi sẽ đạt được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Quảng Ninh – Việt Nam 2017″. Với câu trả lời tự tin, cô nhận được những tràng vỗ tay ủng hộ của cả khán phòng.

Bên cạnh giải chính, cô còn nhận hai giải thưởng phụ: Miss Áo dài và Miss ứng xử hay nhất.

Danh hiệu Á khôi một thuộc về thí sinh Huyền Anh (SBD 20) và hai Á khôi 2 lần lượt thuộc về Bùi Ngọc Diễm (SBD 39) và Ngô Thị Thanh Dung (SBD 08). Từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Nguyễn Bảo Ngọc ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin.

Tân hoa khôi hiện là giám đốc điều hành 2 công ty trong ngành mỹ phẩm và dinh dưỡng đó là: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhập Khẩu Green Beauty tại Việt Nam và công ty tại Nhật là Alaisevirtu. Trước đó, Bảo Ngọc có 2 quốc tịch: Việt Nam và Nhật Bản. Trong thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật cô có tham gia cuộc thi hoa hậu doanh nhân tại Nhật – Kunoichi và xuất sắc giành danh hiệu Á hậu.

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc thi, nữ doanh nhân cho biết: “Đạt danh hiệu Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Quảng Ninh – Việt Nam 2017 tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những công việc mà mình đang làm. Ngoài ra, tôi sẽ nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu này”.

Cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Quảng Ninh – Việt Nam 2017 được tổ chức lần thứ ba. Vương miện của cuộc thi được làm bởi Thương hiệu Ngọc Trai Queen Peal. Và với Duyên dáng doanh nhân Quảng Ninh – Việt Nam 2017 năm nay, KH Corp thực sự vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện, cung cấp, lắp đặt thiết bị, âm thanh, ánh sáng,…. cho sự kiện này.

Photo: Vũ Nguyễn