previous arrow
next arrow
PlayPause
Slider

KH Corp – Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Quảng Ninh

Công ty Thế giới giải trí và thời trang KH được thành lập từ năm 2009. Trải qua 8 năm kinh nghiệm, nguồn lực mạnh mẽ đến từ nhiều nhà đầu tư, mối quan hệ trong làng giải trí, giới nghệ sĩ Việt Nam và thế giới, phong cách và tư duy nghề nghiệp chuyên nghiệp,… Đó có thể coi là những điểm mạnh nhất của Công ty Thế giới giải trí và thời trang KH trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Một điều may mắn là người sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành công ty là ca sĩ, nhạc sĩ Dương Tuấn Khanh. Là một người từng có thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Và đó chính là lý do KH Corp có được liên hệ với rất nhiều ca sĩ, DJ, PG, MC trong nước và nước ngoài. Một số cái tên đã và đang nằm trong danh sách nghệ sĩ hợp tác với KH Corp có thể kể đến: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Nguyễn Hưng, DJ Tít, DJ Trang Moon, DJ Thúy Khanh, DJ Thanh Kelly,…. Và rất nhiều người mẫu, người đẹp mà Quý khách hàng có thể điểm tên ở mục Nhân sự tổ chức sự kiện.

Có trụ sở tại Hạ Long – Quảng Ninh, KH Corp đã sớm xây dựng cho mình  một thương hiệu đặc thù để mỗi khách hàng luôn muốn giữ liên lạc và tái sử dụng dịch vụ của công ty.

Hiện nay, tại Quảng Ninh, Hải Phòng nói riêng và thị trường Bắc Á nói chung, KH Corp thực sự là một cái tên rất đáng được tin tưởng nhắc đến mỗi khi cần đến các dịch vụ tổ chức sự kiện. Yêu cầu đó có thể là: Tổ chức lễ khai trương công ty, tổ chức lễ động thổ, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ cưới,… Hay lớn hơn như là: Tổ chức cuộc thi sắc đẹp, tổ chức show diễn nghệ thuật,… KH Corp luôn nói “Có” với khách hàng.

Song song với các hoạt động tổ chức sự kiện, KH Corp cũng xứng đáng được chọn là đơn vị truyền thông, quảng bá thương hiệu, bảo hộ thương hiệu và cung cấp nghệ sĩ.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, có không biết bao nhiêu sự kiện mà KH Corp đã tham gia tổ chức, Quý khách hàng có thể tìm hiểu về 1 số sự kiện gần đây nhất mà công ty đã tổ chức thành công. Có thể kể ra 1 số sự kiện như: Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc 2013, đêm chung kết Duyên dáng doanh nhân 2017 được tổ chức tại Tuần Châu, khánh thành Hạ Long Plaza, chào Hạ Long 2017,….

Nếu bạn đang có dự định tổ chức 1 sự kiện, dù lớn, dù nhỏ, với mọi quy mô, giá cả. Đừng ngần ngại gọi điện yêu cầu KH Corp – công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Quảng Ninh, Hải Phòng. Sẽ luôn có sự tư vấn chi tiết và phục vụ tối đa cho bạn chỉ để nhận được 3 từ từ bạn: “Tôi hài lòng”.

Văn phòng: Nhà C1- Cảng Tầu 01- Đảo Tuần Châu – TP Hạ Long – Quảng Ninh

+ Địa chỉ giao dịch tại Hải Phòng : Phượt Motor 278 _ Trần Nguyên Hãn.

+ Địa chỉ giao dịch tại Hà Nội : ngõ 62/5T2 Nhà 401- Nguyễn Chí Thanh

+ Địa chỉ giao dịch phía Nam:  662/10 Sư Vạn Hạnh ND P.12 _ Q10 TP HCM, Lầu 8

Hotline : 016780.55555 – 0969.79.0707 – 096886.0202

ĐT: 0333.515.525 – 0336.566.999

Website: congtykh.com – Email: ceo@congtykh.com