Ca sĩ Dương Tuấn Khanh “giờ ra sao”?

Năm 2011, từng có thời điểm đi đâu người ta cũng nghe “Đôi uyên ương thời @” bài hát đã làm “nóng tim” nhiều khán giả. Những tưởng đây sẽ là sự tái xuất hoàn hảo của ca-nhạc sĩ Dương Tuấn Khanh ( giọng ca từng một thời khiến thế hệ 8x mê mẩn bởi ” Thà tiếc thương chỉ một lần”).

Nhưng lại bẵng đi một thời gian khá dài, câu hỏi “Dương Tuấn Khanh giờ ra sao ?” vẫn là mối quan tâm của những người từng mến mộ ” Hoàng tử mắt một mí ” này.

Lùi về hậu trường, không còn xuất hiện với tư cách là ca sĩ ,cũng không đặt mục tiêu là các “hot song” đình đám , nhưng với dòng máu nghệ thuật vốn đã ngấm vào mỗi tế bào Tuấn Khanh luôn nhiệt huyết ở các lĩnh vực mới và đã lấn sân là người dẫn chương trình với vai trò một “Mister MC” đặc biệt . Công việc này đã mang đến cho anh dấu ấn mới với cái tên ” Mister K ” trong các đại nhạc hội tại Hong Kong.

Được biết, hiện Dương Tuấn Khanh đang giữ cương vị Chủ tịch Hiệp hội Người mẫu Việt Nam – khu vực Bắc Duyên Hải. Đồng thời là chủ nhân của hệ thống công ty giải trí xuyên quốc gia “có tên” trên thị trường Bắc Á . Thường xuyên sản xuất những chương trình biểu diễn có thành phần diễn viên lên tới 80% là nghệ sĩ quốc tế .

Không chỉ đa tài trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn nỗ lực phát triển để trở thành một doanh nhân thực thụ. Ít ai biết rằng “doanh nhân thời @” này chính là trợ lý đắc lực về Văn hoá – nghệ thuật của “Chúa đảo Tuần Châu – Đào Hồng Tuyển” đồng thời là nghệ sĩ Việt đầu tiên kí được hợp đồng biểu diễn “khủng” trị giá triệu đô với Chúa Đảo.

Năm 2016 , là năm doanh nhân “Đôi uyên ương thời @” bén duyên một cách đậm đà cùng các các cuộc thi nhan sắc lớn nhất .
Với vai trò từ : Chuyên gia ; Ban Giám Khảo ; Nhà tài trợ ; Ban Tổ Chức cho đến người đại diện Tập đoàn Tuần Châu ; hay trực tiếp quản lý thí sinh tại các cuộc thi ” Người đẹp Hạ Long”,”Hoa Hậu Biển Việt Nam”,”Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu” và cuộc thi có lịch sử lâu đời nhất “Hoa hậu Việt Nam” ( Báo Tiền Phong ) và còn góp mặt trên ghế nóng BGK của The Face 2016 từ những vòng đầu tiên.

Dương Tuấn Khanh đã và đang trở thành một trong những hình mẫu “nghệ sĩ đa năng” tiêu biểu thành công của showbiz Việt bây giờ. Qua đó, phần nào hé mở một quy luật “bất thành văn” của những gương mặt quyền lực đằng sau sân khấu … đó là : ” Phải đa năng “

Một số hình ảnh hiện tại của Mister K – Dương Tuấn Khanh:

Dương Tuấn Khanh trong vai trò là huấn luyện viên tại cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016

Dương Tuấn Khanh trong vai trò là BGK cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016

Dương Tuấn Khanh trong một sự kiện giải trí hợp tác đa quốc gia

Dương Tuấn Khanh tại một sự kiện do Tập đoàn Kcorp tổ chức