Dương Tuấn Khanh vẫn muốn theo nghiệp “cầm ca” song song với “chấm hoa hậu”

Là một người luôn theo sát các thí sinh của các cuộc thi nhan sắc danh tiếng, Dương Tuấn Khanh hiểu rõ những cô gái tài sắc hơn ai hết về chuyên môn, đánh giá thí sinh và đặc biệt là thần thái vốn có của một “hoa hậu”.

Dương Tuấn Khanh từng có thời gian tham gia rất nhiều show diễn, hợp tác…. Vì thế anh cọ xát và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc và tham gia các cuộc thi quốc tế khác.

Một hình ảnh Dương Tuấn Khanh doanh nhân thành đạt là điều mà anh muốn xây dựng, đặc biệt hình ảnh một ca sĩ.

PV: Hiện tại một Dương Tuấn Khanh của bây giờ và 13 năm trước khác nhau thế nào ?

DTK: Già hơn 13 tuổi (Cười). Nếu các bạn đã biết đến Khanh 13 năm trước với 1 hình ảnh luôn sôi động trên sân khấu thì đảm bảo bạn vẫn sẽ nhận ra Khanh. Vì Khanh vẫn vậy, vẫn luôn cháy hết mình cùng khán giả. Chỉ có điều, là với 1 vị trí khác, vai trò khác. Và điều khác nhất mà Khanh tự nhận thấy ở bản thân đó là quan niệm về cuộc sống, về nhân sinh quan. Trải qua nhiều thăng trầm, thành công lẫn thất bại trong 13 năm khởi nghiệp, Khanh thấy mình trưởng thành hơn, biết trân quý hơn những điều mà cuộc sống mang lại. Chết, đúng là mình già thật rồi (Lại cười)

Dương Tuấn Khanh hiện giờ là Tổng giám đốc điều hành của KH CORP – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Quảng Ninh, Hải Phòng

PV: Tham gia làng giải trí đã lâu, anh thấy người nghệ sĩ vui buồn với nghiệp của mình nhưng có những hiểu lầm khiến khán giả, không còn thương mến mình nữa thì anh thường làm gì với những “hiểu lầm” đó ?

DTK: Đúng là trong cuộc sống nói chung, và trong nghề nói riêng, luôn có những hiểu lầm không đáng có. Có người yêu, người ghét. Nghề làm dâu trăm họ mà. Và bản thân Khanh luôn trân trọng tất cả các cảm giác đó của khán giả. Vì Khanh tự hiểu rằng, tất cả những ý kiến đó, đều là những phản hồi từ chính những người quan tâm đến mình, để mình nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của mình. Để từ đó Khanh có thể mang lại những sản phẩm tốt hơn đến khán giả của mình. Còn đối với những hiểu lầm mà như bạn nói, Khanh thường chọn phương pháp là “im lặng, thể hiện bằng hành động” để hiểu lầm tự được hóa giải. Bởi vì Khanh nhận ra, hiểu lầm chỉ là cảm giác nhất thời, rồi dần dần, qua những hành động thực tế của mình, người ta sẽ tự nhận ra rằng đó chỉ là hiểu lầm.

PV: Ở hiện tại, Dương Tuấn Khanh sẽ đóng đinh với nhiều vai trò khác nhau, anh có thấy mình quá tham việc không ?

DTK: Có, có chứ. Khanh thực sự tham. Và đó là mong muốn của Khanh. Khanh luôn muốn bản thân được hoạt động, Khanh không chấp nhận sự thụ động, chờ thời ở bản thân. Và có lẽ, từ trong sâu thẳm suy nghĩ, Khanh vẫn bị ám ảnh từ những năm tháng  tuổi thơ nghèo khổ khi mà cái đói luôn thường trực. Bởi vậy, Khanh không cho phép mình được ngưng nghỉ.

Dương Tuấn Khanh tại một sự kiện giải trí do chính Công ty KH của anh tổ chức

PV: Người ta đã quên ca sĩ Dương Tuấn Khanh rồi thì phải ?

DTK: À…. Cái đó thì chắc là bạn phải hỏi “người ta” thì Khanh mới biết được. (Cười)

PV: Một ông bầu Dương Tuấn Khanh có lẽ khiến nhiều người trong giới biết đến anh nhiều hơn?

DTK: Đúng là ca sĩ thì thường được khán giả, công chúng biết đến nhiều hơn. Còn ông bầu thì thường có “uy” trong giới nghệ sĩ. Kể từ lúc lui vào sau cánh gà làm quản lý, Khanh cũng có thêm nhiều bạn hơn trong nghề, cũng may mắn cho Khanh là được anh, chị, em nghệ sĩ “thương” nên nhiều người cũng sẵn sàng giúp Khanh nhiều.

PV: Dương Tuấn Khanh chia sẻ về tiêu chí tìm Hoa hậu?

DTK: Rất nhiều tiêu chí. Đó phải là người ngoài ngoại hình tuyệt mỹ, còn phải sở hữu một “cái đầu” thực sự hơn người, một tâm hồn hướng thiện, một tấm lòng bao dung, …. Khanh, và có lẽ là bất kỳ 1 “cao nhân” nào đó, cũng không thể liệt kê hết ra những tiêu chí để tìm ra Hoa hậu. Một ví von hài hước, hãy gói gọn trong 3 từ: Độc, đẹp, đỉnh.

Dương Tuấn Khanh chụp ảnh cùng các người mẫu của KH CORP

PV: Hoa hậu cũng như bao cô nữ sinh bình thường khác ?

DTK: Điều này đúng mà không đúng. Đúng là vì bản thân các hoa hậu cũng đều là các nữ sinh áo trắng, cũng hồn nhiên, tinh khôi, cũng tinh nghịch, cũng sở hữu hết những tốt, xấu mà tuổi trẻ đang có. Nhưng mặt khác, họ luôn có, dù có thể hiện hay không, những điểm nhấn mà không phải ai cũng nhận ra. Tố chất đó chỉ có thể được bộc lộ khi họ được trao cơ hội, được rèn luyện. Một ví von là hoa hậu giống như viên kim cương. Nếu không được mài dũa thì bạn sẽ chỉ thấy đó là 1 hòn đá như bao hòn đá khác. Nhưng chỉ cần có cơ hội, họ sẽ tự mình vụt sáng.

PV: Có khi nào anh bị họ hấp dẫn tới mức vượt qua sự “thích thú” mà là mê đắm họ? Và điều đó chỉ vì nhan sắc?

DTK: Chết, nói nhỏ nhé: Có chứ. Đàn ông ai chẳng mê cái đẹp. Nhưng với Khanh, Khanh chỉ “mê” thôi chứ không “đắm”. Khanh rất trân trọng và tôn trọng các bạn ấy. Khanh say mê họ để cảm nhận được tâm hồn của họ, để nhận ra được điểm nhấn ở họ, giúp họ phát triển thế mạnh của bản thân.

PV: Đặt vai trò ông bầu sang một bên, một ca sĩ Dương Tuấn Khanh có còn khiến anh muốn hoạt động mạnh hơn nữa?

DTK: Từ bé Khanh đã được thừa hưởng chất nghệ sĩ của cha. Ông đã truyền cho Khanh nhiều tâm huyết cũng như đam mê. Bởi vậy, niềm đam mê âm nhạc đã ngấm vào máu thịt của Khanh. Hiện nay Khanh không còn đi diễn nhiều như trước nữa, nhưng Khanh vẫn sẽ tiếp tục truyền lửa cho lớp đàn em kế cận.

PV: Một dự án nào đó dành cho ca sĩ Dương Tuấn Khanh ở thì tương lai thì sao?

DTK: Bí mật!!! Chỉ bật mí một điều: Từ giờ, mọi người có thể gọi Khanh với nickname “Mr K”

PV: Xin cảm ơn Dương Tuấn Khanh vì buổi trò chuyện rất thú vị này